Nhà hát Nghệ thuật Cung đình Huê
  

Thắp hương các cố nghệ nhân nhân dịp xuân Kỷ Hợi
Hằng năm, Ban giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Cung đình Huế luôn sắp xếp thời gian để cùng nhau đến trao quà cho các gia đình và thắp hương cho các nghệ nhân đã có công bảo tồn Nhã nhạc, tuồng và múa cung đình Huế.
Báo cáo tập huấn trích đoạn tuồng “Trại Ba lăn trướng”
Ngày 19/12, sau một thời gian được NSND Hoà Bình giảng dạy và tập luyện, các diễn viên nữ thuộc Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Cung đình Huế đã trình diễn báo cáo trích đoạn tuồng “Trại Ba lăn trướng” được Ban giám đốc và Hội đồng nghệ thuật của Nhà hát đánh giá rất cao.
V/v chỉ bán vé chương trình
Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Cung đình Huế thống báo về việc bán vé xem chương trình "Âm sắc cung đình"
Chương trình “Âm sắc Cung đình”
Đại Nội Huế hằng đêm Bắt từ ngày 01/7/2018. Đến với chương trình Âm sắc Cung đình để cùng hòa mình vào không gian đầy sắc màu từ Ngọ Môn đến điện Thái Hòa;
Nghệ sỹ cung đình Huế tập luyện chuẩn bị cho Festival Huế 2018
Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế 1 điểm đến 5 di sản” Festival Huế lần thứ X sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 02 tháng 5 năm 2018. Festival Huế lần thứ X - 2018 là sự kế thừa và khẳng định sự thành công của các kỳ Festival trước đây; nơi hội tụ, giao lưu nghệ thuật ...
Thăm gia đình các cố nghệ nhân, nghệ sỹ nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018
Ngày 9/2 (24 tháng chạp), đại diện lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và lãnh đạo Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Cung đình Huế đã đến thắp hương, thăm hỏi và trao quà cho gia đình các cố nghệ nhân, nghệ sỹ Nhã nhạc, tuồng và múa hát cung đình Huế.
CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018 CỦA NHÀ HÁT NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG CUNG ĐÌNH HUẾ
Thực hiện kế hoạch phân công của Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, chương trình hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018 của Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống Cung đình Huế, cụ thể như sau: